FREE Delivery!

  • HOTLINE: HN (+84) 89 808 7909 / HCM (+84) 28 382 77299


Lịch sử hình thành


Bacchus Corner được thành lập năm 2004 như một cửa hàng Giới thiệu sản phẩm của Công ty Cổ phần Phân phối Tấn Khoa - một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối rượu vang và rượu mạnh tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã và đang độc quyền phân phối hơn 500 loại rượu vang, rượu mạnh và các nhãn hàng nổi tiếng.


Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bacchus Corner đã phát triển thêm nhiều Cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam của Việt nam với mục tiêu cung cấp dich vụ tốt nhất trong lĩnh vực đồ uống tại Việt Nam.Điều này được thể hiện qua đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chu đáo, tận tình luôn làm hài hòng mọi yêu cầu của các khách hàng.

Bacchus Corner ngày nay rất vinh dự là hệ thống bán lẻ to nhất Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và các nhãn hàng nổi tiếng khắp thế giới như Bollinger, SAn Pedro, Zonin, Chanson, Caymus, Catena,... Chúng tôi cũng tự hào là nhà phân phối rượu mạnh và các loại rượu mùi đến từ các nước như Scotland, Mỹ, Pháp, Nhật,... Điều này sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi chọn cho mình và người thân những món quà ý nghĩa.

Lịch sử hình thành


Ngoài ra, Bacchus Corner thường xuyên tổ chức các buổi thử rượu vang hàng tuần để Quý khách có cơ hội thưởng thức và trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi và tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất.Bacchus Corner - Rượu vang Rượu mạnh - Wine and Spirit Shop

Liên hệ với chúng tôi để mua hàng

HN (+84) 89 808 7909 / HCM (+84) 28 382 77299

Email: huyen.le@tkco.vn

Kết nối với Bacchus Corner:

Copyright © 2015.Bacchus Corner. All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®