BORDEAUX RENDEZ VOUS 2019 TẠI VIỆT NAM

Sự trở lại lần thứ 7 năm nay, Bordeaux Rendez-vous 2019 tự hào được tổ chức bởi đối tác thân thiết của chúng tôi - Barrière frères. Trong những năm qua, các buổi thử rượu thường niên được tổ chức khắp Đông Nam Á để giới thiệu các hãng rượu của Chateaux cho người yêu thích rượu vang trong khu vực. Và năm nay, lễ hội rượu vang sẽ diễn ra từ ngày 22 - 23 tháng 4, tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bordeaux Rendez-vous là sự kiện rượu vang tầm cỡ không thể bỏ qua trong năm 2019 tại Việt Nam

Bordeaux Rendez-vous hứa hẹn là trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời cho tất cả những ai đam mê rượu vang hoặc đơn giản muốn tìm hiểu thêm về rượu.

T.K. cùng Barriere Freres vô cùng hứng khởi chào đón sự trở lại của Chủ sở hữu cùng đại diện của 23 nhà làm rượu trứ danh thuộc các bảng xếp hạng từ Bordeaux tới Việt Nam. Bordeaux Rendez-vous tại Hà Nội ngày 22/04 và tại Hồ Chí Minh ngày 23/04 chắc chắn là một trong những Tiệc thử rượu uy tín, chất lượng nhất.

Không dừng lại ở đó, tại Hồ Chí Minh đặc biệt diễn ra đêm Gala Dinner - Bordeaux Rendez-vous 2019.

Những người đam mê rượu vang tham dự đên Gala sẽ có cơ hội sở hữu 24 chai rượu hảo hạng qua chương trình đấu giá từ thiện cho Viện Tim Việt Nam diễn ra tại khách sạn Caravelle Saigon trong chuỗi sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Một phần lợi nhuận của cuộc đấu giá sẽ được quyên góp cho Viện Tim và CMI để hỗ trợ cho các ca phẫu thuật cứu sống trẻ em nghèo Việt Nam.

Cơ hội thử nếm các chai rượu vang hạng nhất và hạng nhì của 23 Château tại sự kiện thử rượu.

Ngoài ra khách mời còn có cơ hội mua hàng ngay tại quầy của Bacchus Corner với mức chiết khấu 36% so với giá bán lẻ.

BORDEAUX RENDEZ VOUS 2019 TẠI VIỆT NAM


Động lực lớn nhất của chương trình Bordeaux Rendez-vous chính là nơi gặp gỡ cho những nhà là rượu uy tín nhất của vùng Bordeaux và tất cả những người yêu thích, đam mê rượu vang vùng Bordeaux trong khu vực châu Á. Sự kiện này là cơ hội duy nhất để gặp và trao đổi trực tiếp với chủ sở hữu Chateau.

Bordeaux, không nghi ngờ khi được xem như vua của rượu vang đỏ. Từ hơn 2000 năm trước, Bordeaux đã bắt đầu trồng nho và khẳng định danh tiếng về rượu vang hảo hạng trên toàn thế giới.

Bordeaux là một trong những vùng rượu lớn nhất ở Pháp. Mặc dù khu vực này nổi tiếng nhất với rượu vang đỏ, nhưng các loại vang trắng được sản xuất ở đây cũng không kém phần nổi bật.

Rượu vang đỏ từ Bordeaux mang nét thanh lịch với vị chát đậm được trưởng thành theo thời gian trở nên mềm mại và tinh tế. Nhờ tiềm năng có thể nuôi giữ lâu năm khiến rượu Bordeaux hảo hạng luôn được sưu tầm và cất giữ trong những hầm rượu uy tín nhất.

Bordeaux được tạo thành từ nhiều tiểu vùng nhỏ có đặc trưng (thổ nhưỡng) đất và khí hậu riêng. Tuy nhiên, có hai khu vực chính ở Bordeaux, Bờ trái Bordeaux và Bờ phải Bordeaux. Các tên được bắt nguồn từ khu vực phía tây (Bờ trái) và đông (Bờ phải) của cửa sông Gironde và sông Garonne.

 

Để biết thêm chi tiết và đặt vé, xin vui lòng liên hệ:

 

🍷Ha Noi: 
[VN] Thao Tran: 0969 281 791 /
thao.tran-hn@tkco.vn


[EN] Megan Price: 0367 805 517/
megan.price@tkco.vn


🍷HCMC:
[VN-EN] Mai Vu: 036 524 7989 /
mai.vu@tankhoa.com


[EN] Eva Gottesman: 076 325 2010 /
eva.gottesman@tankhoa.com


Bacchus Corner - Rượu vang Rượu mạnh - Wine and Spirit Shop

Danh mục rượu

Thông tin Bacchus Corner

Liên hệ với chúng tôi để mua hàng

1 800 6191

Email: goviva@tkco.vn

Kết nối với Bacchus Corner:

Copyright © 2015.Bacchus Corner. All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®