1865 Single Vineyard Sauvignon Blanc

Giá: 1,110,000 VNĐ

Mã sản phẩm: 

Đặt hàng

  Giao hàng :  Miễn phí vận chuyên và giao hàng 
với đơn hàng nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Vang Chile 1865 Single Vineyard Sauvignon Blanc

Xuất xứ: Chile

Giống nho: Sauvignon Blanc

Màu sắc: Vang trắng

Nồng độ: 13.5%Vol

Quy cách: 750ml

Rượu Vang trắng 1865 Sauvignon Blanc Chile làm 100% nho Sauvignon Blanc. Nho được lựa chọn từ những quả nho tốt nhất của vườn nho Vina San Pedro tại Leyda Valley, Chile. Vườn nho cách biển khoảng 4km, chính vì thế mà nó làm cho quả nho chín chậm hơn, hương vị mạnh mẽ hơn và nhiều khoáng chất trong thành phần quả nho. Nho được thu hoặc vào khoảng giữa tháng 3, là thời điểm nho đạt đến độ chín hoàn hảo cũng như độ ngọt cho quá trình sản xuất rượu chất lượng tốt nhất. Nho được thu hoạch thủ công để đảm bảo chất lượng.

Để đảm bảo chất lượng rượu vang 1865 Sauvignon Blanc ngon nhất, quá trình sản xuất ở môi trường nhiệt độ lạnh. Dịch nho trước khi lên men được làm lạnh xuống 80C, trong vòng 4-6h. Sau đó tiến hành lên men ở nhiệt độ 10.5-11.50C.

Tasting note:

Màu: Màu vàng nhạt, tươi.

Hương: Hương thơm thanh lịch, hương thơm mạnh mẽ của các loại trái cây như: bưởi, măng tây trắng, các loại đậu ngọt, thoảng tiêu khô và khoáng.

Vị: Với vị tươi, trái cây, cốt rượu hoàn hảo, vị khoán và độ chua mạnh mẽ.

Hậu vị kéo dài.

Thức ăn đi kèm: thật tuyệt vời nhâm nhi ly rượu vang trắng 1865 với hải sản nói chung, hàu nói riêng.

Thưởng thức rượu vang trắng nên ướp lạnh 9-110C.

Từ năm 2006 đến nay, nhiều người Việt thích uống vang, và vang Chile là một trong những loại vang khá phù hợp khẩu vị của người Việt Nam, đặc biệt những golf thủ đã có cảm tình đặc biệt với loại vang đỏ 1865 – một trong những nhãn hiệu bán chạy nhất của hãng San Pedro.

Giới Golf thủ còn nói với nhau rằng, uống 1865 để được “18 lỗ và 65 gậy”. Bất cứ ai chơi Golf đều biết đánh trái golf vào đủ 18 lỗ với 65 gậy là một “chuẩn mực” mà không phải ai cũng làm được, ngoại trừ những golf thủ hàng đầu thế giới cỡ như Tiger Woods. Nhưng được thưởng thức vang 1865, biết đâu một ngày nào đó các golf thủ sẽ đạt được chuẩn mực này. Loại vang này đã được định vị là loại vang ấn tượng nhất trong các dòng vang Chile hảo hạng.


Đánh giá sản phẩm này

     
 Current rating: Not yet rated

Bacchus Corner - Rượu vang Rượu mạnh - Wine and Spirit Shop

Danh mục rượu

Thông tin Bacchus Corner

Liên hệ với chúng tôi để mua hàng

1 800 6191

Email: goviva@tkco.vn

Kết nối với Bacchus Corner:

Copyright © 2015.Bacchus Corner. All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®